Thứ Tư, 13 tháng 1, 2021

ROLLs- Royce cullinan 39 tỷ đi ngắm tuyết ở Ô QUY HỒ SAPA

Cộng đồng mạng đã xôn xao khi thấy sự xuất hiện chiếc xe ROLLs- Royce cullinan  của đại gia đi ngắm tuyết . Rolls-Royce Cullinan được hãng xe siêu sang Anh quốc trình làng  Mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom VII là sản phẩm đầu tiên của Rolls-Royce Motor Cars được trình làng vào năm 2003.Rolls-Royce Ghost, Rolls-Royce Dawn, Rolls-Royce .được đặt tên theo viên kim cương lớn nhất thế giới từ trước đến nay là Cullinan. Viên kim cương này đã được cắt làm 9 phần, 2 phần lớn nhất nằm trên vương miện và vương trượng của Hoàng gia Anh.khi thấy hình ảnh ROLLs- Royce cullinan 39 tỷ đi ngắm tuyết ở Ô QUY HỒ SAPA mọi người cảm thấy thích thú trên đèo trơn trượt có lẽ đây là lúc thử khả năng thực tế của siêu phẩm này trên đoạn đường nhỏ chỉ đủ 2 xe có thể tránh nhau .

Động cơ của Rolls-Royce Cullinan

SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan được trang bị động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.75 lít, sản sinh công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại vòng tua máy 1.600 vòng/phút. Động cơ của Rolls-Royce Cullinan được trang bị hộp số tự động ZF 8 cấp, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và đánh lái 4 bánh hoàn toàn mới.

Các kích thước cơ bản của Rolls-Royce Cullinan bao gồm chiều dài tổng thể 5.341 mm, rộng 2.164 mm, cao 1.835 mm và chiều dài cơ sở 3.295 mm. Với kích thước lớn như thế, chẳng có gì bất ngờ khi Rolls-Royce Cullinan 2019 nặng đến 2,6 tấn. So với Bentley Bentayga, Rolls-Royce Cullinan dài hơn 200 mm và hẹp hơn 166 mm. Riêng chiều dài cơ sở của thành viên mới nhà Rolls-Royce 

trước đó cảnh nhiều xe xếp hàng dài trên đèo hẳn là một trải nghiệm có nhiều thú vị Việc leo đường trơn trượt là một thử thách lớn với những dòng xe hạng thấp và hạng trung.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét