Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2021

NGƯỜI HÙNG ĐỠ EM BÉ RƠI TỪ TẦNG 13 chiều nay 28/2/2021💓💓💓💓

 CHÂN DUNG NGƯỜI HÙNG ĐỠ EM BÉ RƠI TỪ TẦNG 13 TẠI HÀ NỘI CHIỀU HÔM NAY.Chiều nay 28/2/2021Anh Mạnh cho biết, anh làm nghề lái xe tải, chuyên nhận chuyển nhà trọn gói. Thời điểm xảy ra vụ việc vào khoảng 17h30 chiều 28-2. “Lúc này, tôi đang ngồi trong xe ô tô, đợi chuyển hàng cho khách ở tòa nhà đối diện. Tôi nghe thấy tiếng khóc của trẻ con nhưng nghĩ là bé nào đó không ngoan bị bố mẹ mắng.


Tuy nhiên, ngay sau đó, tôi thấy tiếng người lớn hô hoán, cứu giúp. Lúc này tôi ngó đầu ra khỏi xe ô tô, nhìn ngó xung quanh, và ngẩng lên cao thì phát hiện một em bé đang trèo ở lan can ra ngoài. Ngay lập tức tôi lao ra khỏi xe ô tô, tìm cách trèo tường bao sang tòa nhà bên cạnh. Tôi trèo lên mái tôn cao khoảng hơn 2m để tìm cách đỡ cháu. Mái tôn là mái che của một lối dẫn xuống khu vực để xe, nên bị nghiêng. Tôi vừa cố trèo, vừa đưa tay ra cố gắng đỡ cháu. Khi bé rơi xuống, tôi chỉ kịp đỡ lấy để bé không rơi xuống đất. May mắn, bé rơi trúng tay tôi, hai chú cháu ngã xuống, lún cả mái tôn. Tôi vội ôm bé vào người, thấy máu chảy ra ở miệng cháu, tôi hoảng sợ vô cùng”, anh Nguyễn Ngọc Mạnh kể.


Ngay sau đó, anh Mạnh đã cùng người dân đưa cháu bé xuống đất, để đưa đi bệnh viện cấp cứu. Còn anh Mạnh tay bị bong gân nhẹ.


Cảm ơn anh rất nhiều về hành động ngày hôm nay. Cuộc sống sẽ đẹp hơn rất nhiều khi có những con người như anh!


Nguồn: Sưu tầm ! 

Đầu năm mới Việt Nam có rất nhiều người Hùng . Mang tâm Bồ Tát , xin chân thành cảm ơn !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét