Thứ Tư, 23 tháng 6, 2021

Cách nghĩ về chồng lười làm ham chơi lại đánh vợ

Khi nói về hạnh phúc mỗi người có sự cảm nhận khác nhau tuy nhiên có một điều chắc chắn ai cũng mong muốn đó là một gia đình có đầy đủ về vật chất và tinh thần gia đình như một điểm tựa cho mỗi người  trong gia đình không phải ai cũng may mắn có được một gia đình hạnh phúc .

Nêu ví dụ vị tổng thống  đây là một ví dụ điển hình .Tuy nhiên mọi người lại có một cuộc sống một mảnh đời khác nhau và cách nhìn cũng khác nhau.

 Vào mạng lướt đọc được bài chia sẻ của một bạn gái về cuộc sống gia đình, bạn ấy nói bản thân là người có công ăn việc làm, chịu thương chịu khó, yêu chồng thương con nhưng ông trời bất công lại cho gặp một anh chồng lười làm ham chơi lại đánh vợ, đi rượu về đánh tím tái mày mặt mày sau những cơn say xỉn. Hôm nay em xin phép được khóc thay vì bức xúc thay. Có phải chúng ta lấy nhau là vì mong muốn được yêu thương chia sẻ và xây dựng một gia đình hạnh phúc không các bạn? Nếu không chia sẻ được mà lại rượu chè đánh đập thì tại sao em không ly hôn cho rồi. Thời buổi nào mà còn sợ mang tiếng? Cố gắng sống vì con nhưng để những hình ảnh người bố đó đập vào mắt và não bộ của con thì liệu rằng tương lai con nó có được tốt không? Chúng ta lấy nhau đâu phải vì thích chén nhau, thích lên giường với nhau, đâu phải vì 1 cái chim? Trên đời này chồng không tốt có quyền lấy chồng khác, thiếu gì chim. Chỉ có cha mẹ mình là có một trên đời ko thay thế được mà thôi. Chứ còn thể loại chồng đấy bỏ đi cho rảnh nợ. Bản thân em cũng từng có buổi thẳng thắn nói chuyện với chồng em. Chồng cũng là một người khá thích rượu, e bảo nếu không phải là người giỏi giang về mọi về mặt thì phải được mặt khác bù lại, không ai sinh ra là hoàn hảo, nhưng mình phải biết cố gắng thay đổi để được tốt hơn ngày hôm qua, chúng ta lấy nhau là để chia sẻ mà, chứ đâu lấy nhau về để là cục nợ cho đời nhau, rồi nhìn nhau lướt khướt buông những lời chua chát. Cảm thấy chia sẻ yêu thương được thì tiếp tục, còn không em cho về với thế giới đầy những can rượu. Nhưng được cái chồng em chưa bao giờ đánh em phát nào, nếu đánh em thì em sẽ ko bao giờ như bạn gái kia. Em dám khẳng định như vậy. Vì bản thân đâu có đui què mẻ sứt, đâu có ăn tàn phá hại, không tự hào nhưng em luôn là người cố gắng từng ngày, chưa bao giờ phải để cha mẹ em lo nghĩ cho em. Vậy nên xin nói với tất cả các anh cũng như chị em phụ nữ một điều rằng đã là gia đình thì phải chia sẻ dù việc lớn bé cùng nhau, hạnh phúc khổ đau cùng nhau, còn không chia sẻ được gì mà lại đánh đập, mang khổ đau thì ở làm gì cho nó nặng cái đũng quần. Người ta tiếc người giỏi giang, tiếc người Đức độ chứ tiếc gì người như thế.

Chuẩn. Hôm qua chưa tốt thì ngày mai sẽ sửa những cái chưa hoàn thiện. Vì ai cũng vậy  " CHA MẸ SINH CON TRỜI SINH TÍNH " chả ai dám mạnh dạn nói điều gì cả nhưng cái SAI MÀ BIẾT SỬA để hoàn thiện bản thân mình hơn là cái đáng trân trọng. Lấy nhau và ở với nhau đều do SỐ PHẬN. Cái chính ở đây là VỢ CHỒNG SAI ĐÂU NÓI ĐẤY THẲNG THẮN GÓP Ý đó là điều mà ko ai cũng làm đc. Gia đình nào cũng có những khúc mắc và sai lầm cáu giận nhưng biết nhận ra để sửa đổi mà ko phải ai cũng làm đc. 1-2-3 ngày thời gian nó sẽ TRẢ LỜI ĐÁP ÁN mà mình đã góp ý CHƯA ĐC CHỖ NÀY,CẦN SỬA CHỖ KIA. Bản thân sinh ra ko ai muốn mình nghiện ngập, vũ phu, bất hiếu...... Vì vậy để có 1 GIA ĐÌNH ĐÚNG NGHĨA cần có CHA MẸ VỢ CON bên cạch giúp đỡ chứ ko phải trì trích đay nghiến họ. Càng thế GIA ĐÌNH SẼ CÓ KHÔNG KHÍ NẶNG NỀ hơn. Đổi lại chúng ta ngồi nói chuyện 1 lần cho thấu hiểu mọi chuyện để con cái nó ko bị thiệt thòi. Tất cả đều vì CON ☺️☺️☺️

có những trường hợp bên cạnh nhưng không thay đổi được mà mãi mãi như vậy hỏi rằng nếu có cố gắn bó thì con nhỏ cũng sẽ bị tổn thương, sẽ bị sống trong những ngày bố mẹ nó cãi vã đánh đập, ảnh hưởng sự phát triển của con. Còn với những người biết cố gắng thay đổi thì không ai muốn chia rẽ, ai lấy nhau cũng mong muốn được hạnh phúc bình yên. Không ai là hoàn hảo mà, nhưng nhất định phải sửa những cái sai để mình tốt hơn ngày hôm qua.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét