Thứ Tư, 23 tháng 6, 2021

Em phải sống thật rực rỡ .

 Có những người phụ nữ sau bao nhiêu năm gặp lại người khác vẫn trầm trồ "Nàng đẹp mãi thế, trẻ mãi thế"

Có những người phụ nữ chỉ sau mấy năm không gặp bạn bè đều giật mình mà không dám chê. Nếu hỏi đến thì cũng bảo do cuộc sống khó khăn hoặc nghịch cảnh biến cố.

Có những phụ nữ nói rằng tôi mẹ bỉm sữa nuôi con mọn đầu bù tóc rối , nhưng hết 2 năm con mọn vẫn không thấy khá hơn. 

Có người luôn thích được đẹp nhưng không bao giờ chịu bỏ 1 giờ rèn luyện hay chăm sóc bản thân.

Một số người may mắn sinh ra đã trời cho vóc dáng đẹp , nhưng nếu buông lỏng cái xấu vẫn ập đến . Nhiều người sinh ra không phải đẹp nhưng sau quá trình nỗ lực đã thay trời tạc lại khuôn hình. Đàng sau một vẻ đẹp hình thể là một sự yêu bản thân vô cùng nhất là những phụ nữ vẫn đẹp kể cả trong biến cố . 

Để đẹp là 1 sự dũng cảm , tuyên chiến với tạo hoá. Và đẹp hơn cả là đương đầu với nghịch cảnh để được đẹp. 

Chúng ta không quyết định được mình sinh ra thế nào nhưng chúng ta quyết định được con người mình trở thành . 

Người không bao giờ leo núi sẽ bảo những người leo núi rõ là bọn điên để trầy trượt , vất vả leo trèo . Thì bạn cũng sẽ không bao giờ có được cảm giác thăng hoa mỹ mãn khi đứng hứng gió trên đỉnh núi. 

Lúc bạn ngồi chửi rủa đám bạn mỡ trung thành đeo bám thì người khác đang mãn nguyện tận hưởng từng thớ cơ săn chắc sau quá trình tập luyện . Lúc bạn rèn luyện thì cũng không còn đầu óc để nghĩ ngợi hoặc bận tâm chi phiền muộn thế gian 

Suy cho cùng chọn cách sống ra sao , vóc dáng thế nào đều do mỗi người quyết định. Nhưng những phụ nữ đẹp không chỉ muốn sống vui mà còn phải sống thật rực rỡ .


Nguồn st

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét